NHỮNG ĐIÊU CẦN BIẾT VỀ ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió vuông được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép được tăng cường nên có tính đàn hồi và bền bỉ. Ở giữa là lớp Bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm mang tỉ trọng 22Kg/m3, ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng.

Ống nhôm sở hữu bảo ôn với tính đàn hồi cao, kín gió và có thể thuận tiện lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có xảy ra cháy, những khí độc hại cũng sẽ giảm đi.

Ống gió vuông, phụ kiện được phân phối trong khoảng tôn mạ kẽm chất lượng cao chuyên dụng cho hệ thống điều hoà không khí, hệ thống khiến cho không khí mát, thông gió công nghiệp,..

Với ngoại hình hình vuông hợp tính mỹ quan cộng với chất liệu nhôm kẽm tạo sự bền chắc. Nhờ thế, ống vuông thẳng, với hiệu quả tốt và đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tốt đa.

Vật liệu chế tạo :
Vật liệu dùng để chế tạo ống gió vuông thường là tôn mạ kẽm , inox … mang độ dày trong khoảng 0.5-1.2 (mm)

Ứng dụng :

– Dùng cho hệ thống dẫn gió cấp, gió tươi, gió lạnh, gió thải, hệ thống nâng cao áp, hút mùi phòng rác, vệ sinh, bếp… trong các tòa nhà.

– Trong hệ thống thải khí cho những hệ thống sấy, thông gió nhà xưởng…
điểm hay

– Vì tính dàn hồi cao, dẻo dai nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian của công trình đang thi công.

– Với khả năng uốn cong, lượn sóng nên thuận lợi thi công theo yêu cầu của thiết bị cần cách nhiệt.

– Dù cũng còn nhiều nhược điểm so với ống gió xoắn tròn.

– Nhưng ống gió tiết diện chữ nhật được dùng nhiều hơn cà vì nó phù hợp với kết cấu nhà ,dễ treo đỡ ,chế tạo , dễ bọc cách thức nhiệt, đặc biệt các chi tiết phụ kiện như : côn thu, cun cút, tee, chạc ba,chạc 4 dễ chế tạo hơn các kiểu tiết diện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *